Cách đổi thẻ gate lấy tiền mặt - dễ như ăn bánh

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:05:45 ngày 30/01/2021 | Lượt xem 3047

Hướng dẫn đổi thẻ game thành tiền mặt/ Thẻ điện thoại dễ dàng nhất

"Em không hiểu cách đổi thẻ gate thành tiền mặt thực hiện ra sao" đó là một trong nhiều khách hàng hỏi về thẻ gate, có những khách hàng lại không muốn đổi sang tiền mặt mà muốn đổi thẻ gate sang thẻ viettel, hay đổi sang thẻ khác. Doicard123 sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đơn giản nhất để đổi card gate sang tiền ngay trong bài viết này.

Đổi thẻ gate thành tiền mặt không hề phức tạp, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết điều này, Đừng lo ! vì chúng tôi sẽ chỉ dẫn một cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ hiểu hơn. Trước khi đi vào vấn đề chính là đổi card gate sang tiền mặt thì mình cùng nhau tìm xem thẻ gate dùng để làm gì nhé, đơn giản không phải ai cũng hiểu được công dụng của thẻ gate

Thông tin thẻ gate dùng để làm gì?

Những game thủ thì không còn lạ gì với thẻ game Gate, nhưng với những khách hàng không đam mê chơi game thì chưa hẳn ai cũng biết công dụng của thẻ gate, Thẻ gate là một loại thẻ game, được phát hành bởi FPT, Dùng để nạp vào các game do FPT phát hành trên thị trường. một số game đình đám như hư Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, game Tây Du ký,...

Ngoài ra thẻ gate còn được dùng như một thẻ đa năng, để thanh toán các dịch vụ thương mại điện tử.

Đó chỉ là các công dụng chính của thẻ gate, Nội dung chính chung tôi muốn hướng dẫn bạn là cách đổi thẻ gate lấy tiền mặt, Cách đổi thẻ gate sang thẻ khác. không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, chúng tôi sẽ trình bày cách đổi thẻ gate ngay dưới đây.

 Đổi thẻ gate sang tiền mặt cần làm các bước nào

Ngoài việc đổi thẻ gate lấy tiền mặt thì doicard123 sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel hay thẻ điện thoại bất kỳ với những thao tác đơn giản hơn bạn nghĩ.

Bước 1: Truy cập website Doicard123.com và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng số điện thoại bạn đang dùng

Bước 2: Đổi thẻ Gate thành tiền nạp vào tài khoản thành viên

Tại trang chủ website doicard123 chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, sau đó điền các thông tin như sau:

> Chọn nhà cung cấp: FPTGate

> Nhập mã thẻ

> Nhập số seria

> nhập mệnh giá thẻ gate

đổi thẻ gate sang tiền mặt

Các bước đổi thẻ gate sang tiền mặt

Hệ thống doicard123 đang hỗ trợ tất cả các loại mệnh giá thẻ gate từ 10,000đ tới thẻ gate 5 triệu VNĐ, nên bạn có thể dùng mọi mệnh giá để nạp

Sau khi bạn gửi thẻ gate lên hệ thống, cần chờ môt vài phút để hệ thống xử lý, Theo dõi trạng thái thẻ nạp bạn gửi lên có được chấp nhận hay không bạn xem trong mục "Lịch sử đổi thẻ cào" .

Nếu thông tin thẻ bạn nhập lên hợp lệ sẽ được cộng tiền trên tài khoản thành viên của website doicard123. sau khi đã trừ phí đổi thẻ. bảng phí đổi thẻ gate sẽ cập nhật ngay tại trang chủ website doicard123.com

Ví dụ: phí đổi thẻ là 20%, thì bạn đổi 100k bạn sẽ nhận lại được 80k.

Bước 3: Tạo yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Chọn Rút tiền, Sau đó nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận tiền: Tên ngân hàng, Số tài khoản, tên chủ tài khoản, Số tiền muốn rút và click tạo lệnh rút tiền.

Thời gian nhận được tiền là trong vòng 30 phút.

Đổi thẻ FPT Gate thành tiền mặt trên Doicard123 có lợi ích gì?

- Sự uy tín, website hoạt động trên thị trường hơn 5 năm

- Chiết khấu tốt, bạn sẽ thấy phí đổi thẻ cào luôn tốt hơn những nơi khác

- Thời gian thanh toán nhanh, chỉ 5 - 30ph

- Giao dịch đổi thẻ gate an toàn, tuyệt đối bảo mật

Ngoài đổi thẻ gate thành tiền mặt vừa giới thiêu với bạn trên đây, tại hệ thống của doicard123 bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ vcoin hay đổi thẻ zing sang tiền mặt, sang tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo đều được, hoặc đổi thẻ cào nhà mạng này sang nhà mạng khác, nhiều mệnh giá, không giới hạn số lượng.

hãy cùng xem thêm các thông tin đổi thẻ cào tại doicard123.com để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. chúc bạn đổi thẻ gate sang tiền mặt thành công.

10/10 1015 bài đánh giá
0584200695