Cách Nạp thẻ ZING vào tài khoản ngân hàng ATM vô cùng dễ - đổi thẻ cào

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:26:43 ngày 26/03/2021 | Lượt xem 7684

Hướng dẫn cách nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng & An toàn

Nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng (ATM) hay nói cách khác là đổi thẻ zing sang tiền mặt thì thực hiện ra sao ? Đó là câu hỏi mà nhiều thành viên đang sử dụng dịch vụ trên website doicard123.com thường xuyên hỏi chúng tôi, để trả lời thắc mắc cùng như tìm hiểu kỹ về thông tin đổi thẻ zing sang ATM này thì hãy dành ít phút tham khảo thông tin dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang Atm/ Tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang Atm/ Tiền mặt

1. Đây là địa chỉ đổi thẻ zing uy tín an toàn?

Điều này rất quan trong, nó đảm bảo an toàn khi giao dịch đổi thẻ zing thành tiền mặt, với nhu cầu của nhiều người dùng thì hàng loạt dịch vụ đổi card thành tiền mọc lên,mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu vào công cụ tìm kiếm cụm từ" đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng" hay "cách nạp thẻ zing vào atm" thì hàng chục kết quả hiện ra như ma trận khiến cho người dùng hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ tin cậy để đổi thẻ zing . nhiều khách hàng do không lựa chọn đúng đã nạp thẻ vào và không nhận được tiền, nếu giải quyết nỗi lo lắng này thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ nạp thẻ zing vào atm cực kỳ uy tín, đó là Doicard123.com .

Doicard123.com là website tích hợp đa dịch vụ về thẻ cào và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi ngày, không chỉ có đổi thẻ zing mà bạn còn có thể đổi thẻ vcoin, đổi thẻ gate sang tiền mặt hay nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game khác nhau với chiết khấu vô cùng hấp dẫn và luôn cao hơn những nơi khác.

web đổi thẻ zing

Trang web đổi thẻ zing sang tiền mặt chiết khấu tốt

 

2. Ưu điểm khi tham gia đổi thẻ zing sang tiền mặt trên đổi card 123

- Chiết khấu đổi thẻ zing luôn tốt hơn những nơi khác

- Uy tín và an toàn, đảm bảo cho quá trình đổi thẻ zing mà không lo bị lừa đảo

- Hệ thống tự động, điều này giúp bạn giao dịch nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu, thời gian xử lý thẻ zing chỉ trong 10 giây

- Thanh toán, có khoảng 50 ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn rút về, thời gian thanh toán nhanh

- Làm việc 24/7 dù ngày nghỉ, lễ tết bạn vẫn có thể đổi thẻ zing sang atm

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Ngoài việc đổi thẻ zing để lấy tiền atm thì khách hàng cũng có thể đổi thẻ zing sang thẻ khác, thẻ game hoặc thẻ điện thoại, đây là bài viết hướng dẫn đổi thẻ zing sang viettel nếu quý khách quan tâm: https://doicard123.com/doi-the-zing-sang-the-viettel-o-dau-chiet-khau-tot-nhat-tt1715.html

3. Các bước đổi thẻ zing sang ATM trên doicard123.com

 Nếu bạn chưa từng tham gia dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt có lẽ bạn sẽ nghĩ nó vô cùng phức tạp, nhưng không hề khó bạn nhé, Quy trình đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng cũng cực kỳ dễ, chỉ với vài phút là bạn đã có thể thực hiện nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng được rồi. hãy làm theo các bước dưới đây.

đổi card zing thành tiền

đổi card zing thành tiền

Các bước thực hiện

- Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, hãy nhập thông tin đúng để đảm bảo giao dịch thuận lợi nhất, Hoàn toàn miễn phí và dễ làm.

- Bước 2: Nạp thẻ Zing vào tài khoản thành viên trên web

Tại mục "Đổi card thành tiền mặt" bạn sẽ nhận nhập thông tin cần thiết nhất là:

+ Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing (Vinagame)

+ Mệnh giá: lựa chọn đúng mệnh giá thẻ zing bạn cần nạp

+ Mã thẻ: Nhập mã thẻ. lưu ý là viết liền nhau, không được viết dấu gạch ngang

+ Serie: hãy nhập chính xác thông tin seri thẻ zing

Cuối cùng, bạn chọn “Nạp thẻ ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch thẻ zing của bạn. Nếu thẻ zing bạn nạp được chấp nhận, tài khoản thành viên trên web của bạn sẽ được cộng một số tiền sau khi đã trừ chiết khấu đổi thẻ cào.

- Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử

Ngoài cách rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cũng có thể rút tiền về ví điện tử momo, để thực hiện hãy click mục Rút Tiền, chọn hình thức bạn muốn nhận, điền đầy đủ thông tin nhận tiền số tiền muốn rút, lưu ý số tiền cần rút bạn cần nhập đúng định dạng, Bạn phải viết bằng số, viết liền nhau. Ví dụ là bạn đang có 610,000đ và bạn muốn rút 600,000đ thì bạn hãy nhập số 600000 . thời gian nhận được tiền là trong vòng 60 phút kể từ khi bạn tạo lệnh rút tiền.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng dichvudoithe luôn túc trực để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng, nếu trong quá trình đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng mà bạn cần được tư vấn trợ giúp gì thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi, xin cảm ơn quý khách .

10/10 2561 bài đánh giá
0584200695