Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại phí thấp

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:59:51 ngày 13/08/2022 | Lượt xem 1720

Nạp tiền google play bằng thẻ cào - Google Play hay còn được gọi là CH Play một tiện ích vô cùng tuyệt vời mà Google phát minh ra để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, là một kho ứng dụng khổng lồ của google cho phép bạn tải các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc…không hề xa lạ đặc biệt với các tín đồ Android. ứng dụng cũng có loại miễn phí và những ứng dụng yêu cầu bạn phải trả tiền để tận hưởng được những trải nghiệm thú vị hơn. Google Play cũng sẽ giúp bạn thanh toán ngay những khoản đó.  Hãy theo dõi bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản Google play bằng thẻ điện thoại.

nạp tiền google play bằng thẻ cào

Nhiều khách hàng cùng mối quan tâm cách nạp tiền google play bằng thẻ cào thực hiện ra sao, Nếu bạn là tín đồ thường xuyên mua các app mới trên kho ứng dụng này thì không nên bỏ qua hình thức thanh toán này. Với tiện ích sử dụng thẻ cào bạn có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.  Cùng tìm hiểu ngay cách thức thanh toán mới lạ và hữu ích này để luôn được trải nghiệm các phần mềm, trò chơi game mới nhất ngay nhé.

Ưu điểm của việc thanh toán Google Play bằng thẻ cào điện thoại

- Chỉ cần có thẻ cào là bạn nạp tiền được dù ATM đang hết tiền

- Thực hiện được mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ cuối tuần

- Giao diện đơn giản, cách thực hiện dễ dàng nhanh chóng,không cần chờ lâu

Chi tiết cách nạp tiền vào google play bằng thẻ cào

Một trong những cách thức cực hiện đại ᴠà nhanh chóng được nhiều bạn trẻ hiện naу ѕử dụng đó chính là nạp tiền ᴠào Google Plaу/CH Plaу thông qua ᴠí điện tử hoặc tài khoản thẻ ngân hàng ATM. Nhưng không phải lúc thẻ atm hay ví điện tử momo của bạn cũng còn tiền để nạp vào google play. Chúng tôi có giải pháp cho bạn là dùng thẻ cào để đổi sang tiền atm hay momo. Từ đó bạn sẽ nạp tiền chplay bằng thẻ điện thoại hết sức dễ dàng. Các bước thực hiện ra sao, cùng xem dưới đây

  >>> Xem thêm: Cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại

nạp tiền google play bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền google play bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào Doicard123.com sau đó đăng nhập vào web. Bạn chọn đăng ký tài khoản tạo tài khoản nạp đổi thẻ cào

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “đổi thẻ cào” và nhập thông tin thẻ cào bạn muốn nạp

chọn loại thẻ cào nhà mạng, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và xác nhận nạp thẻ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

Bước 3:  Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử

Như vậy là tài khoản ATM hay Ví MOMO của bạn đã có tiền đúng không nào, hãy dùng thẻ atm hay momo để thanh toán cho CHPlay bạn nhé.

Lý do vì sao nạp tiền google play bằng thẻ cào tại website doicard123.com

Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tại doicard123.com bạn có nhiều lựa chọn thanh toán như rút về tài khoản ngân hàng ATM, Ví điện tử MOMO. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể đổi thẻ cào sang ví điển tử hay tài khoản ATM.

Mức phí luôn là điều mà các người dùng quan tâm. Tuy nhiên, đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi card sang ví momo tại doicard123.com, bạn sẽ không cần đắn đo, lo lắng vì mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Hơn nữa, ngoài hình thức đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt thì tại doicard123.com để nạp tiền vào ch play google play bằng thẻ điện thoại thì bạn có thể mua thẻ game của đến từ nhà phát hành khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Gosu, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,...

8/10 573 bài đánh giá
0584200695