cách nạp tiền vào momo bằng the điện thoại cho người mới sử dụng

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:16:27 ngày 09/05/2021 | Lượt xem 5754

Để biết cách nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại có được hay không và đâu là cách thức để nạp tiền MoMo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, quý vị hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cách thực hiện nhé

Ví MoMo là gì?

Cùng doicard123 tìm hiểu khái quát về Ví momo trước khi đến với thông tin về cách nạp tiền về ví momo bằng thẻ cào điện thoại (đổi thẻ cào sang ví momo) bạn nhé.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng thanh toán di động tại các cửa hàng hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng được cài đặt trên các nền tảng mobile như Android hay IOS. Ứng dụng MoMo xuất hiện rất sớm ở Việt Nam khoảng giữa năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service), Và tính tới thời điểm hiện tại, Ví momo được xếp hạng ví trí số 1 trên thị trường Ví điện tử việt nam với lượng người dùng lớn nhất.

nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại

Sử dụng ví MoMo bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… và còn nhiều tính năng tiện ích khác. Và để sử dụng những tính năng đó thì việc nạp tiền vào ví điện tử momo là điều cần thiết, Có nhiều cách thức để nạp tiền vào ví như nạp tiền momo bằng tài khoản ngân hàng, hay nạp tiền vào ví momo tại các đại lý, điểm giao dịch nạp tiền momo. Và cách thức nạp tiền tiện lợi mà nhiều người đang quan tâm hiện nay là cách nạp tiền momo bằng the điện thoại, đây là cách thức vô cùng tiện lợi nhưng không phải ai cũng biết hình thức nạp tiền bằng thẻ cào này, để quý vị hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ nói rõ hơn trong mục dưới đây.

Nạp tiền vào MOMO bằng the điện thoại là gì ?

Thực chất đây là việc đổi thẻ cào sang ví momo đang được cung cấp trên các website đổi thẻ cào thành tiền mặt, trong đó website doicard123.com là web uy tín và xử lý nhanh nhất, bạn dùng thẻ cào của bạn sau đó nạp vào để đổi ra tiền và sử dụng số tiền đó để rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử momo, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ mất phí quy đổi, ví dụ là 20% thì khi bạn đổi thẻ cào mệnh giá 100k bạn sẽ nhận lại được 80k. bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt momo ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi ở chỗ làm việc, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Doicard123.com, cứ có thẻ cào là có tiền momo.

Hình thức nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào có những ưu điểm nổi bật và rất tiện lợi, có thể kể đến như sau

+ Nạp tiền momo dù bạn đang ở nhà hay đang đi chơi, chỉ cần có thẻ cào

+ Mọi giờ giấc, dù là buổi tối bạn vẫn có thể nạp tiền momo

+ Giải quyết các vấn đề về dư thừa thẻ cào không sử dụng tới

+ không cần xếp hàng chờ đợi, không cần thẻ ngân hàng, nạp tiền chỉ trong vài phút

+ phí quy đổi trên doicard123 luôn tốt nhất thị trường

Cách nạp tiền ví momo bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền ví momo bằng thẻ cào điện thoại uy tín

Sau khi đã tìm hiểu qua chúng ta có thể thây với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền momo rất hữu ích, Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nạp tiền vào ví momo qua các phương thức thông thường, tuy nhiên cách làm ra sao, các bước thực hiện chuyển tiền vào momo từ thẻ cào có phức tạp không? cùng xem chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào momo bằng thẻ cào điện thoại siêu nhanh

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ về đổi thẻ cào thành tiền momo, tuy nhiên rất nhiều nơi không uy tín, và để yên tâm hơn khi sử dụng bạn nên truy cập đúng địa chỉ Doicard123.com . Đây là chuyên trang đổi thẻ cào thành tiền an toàn và nhiều ưu đãi nhất hiện nay, giao diện dễ sử dụng khi thực hiện tính năng đổi thẻ cào, nạp tiền vào ví điện tử momo.

* Các loại thẻ bạn có thể nạp vào hệ thống để đổi sang tiền momo: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Zing, Vcoin, Garena, Gate,...

Bước 1. Truy cập vào website doicard123.com đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp thẻ cào lên hệ thống, lưu ý bạn cập nạp chính xác các thông tin để đảm bảo giao dịch thành công

Bước 3. Khi bạn đã nạp thẻ cào vào được hệ thống chấp nhận là đúng thì tài khoản thành viên trên hệ thống sẽ được cộng số dư sau khi đã trừ phí, để rút tiền bạn chọn mục rút tiền rồi cập nhật thông tin ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng sau đó làm lệnh yêu cầu rút tiền.

thời gian nhận được tiền từ 5 - 60 phút. 

đổi thẻ cào sang ví điện tử momo

đổi thẻ cào sang ví điện tử momo tại đổi card 123

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại nhanh và hiệu quả, và giải đáp cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào thực hiện ra sao? địa chỉ uy tín nhất để thực hiện giao dịch về nạp tiền vào ví điện tử momo bằng card điện thoại.

10/10 1918 bài đánh giá
0584200695