Đổi card sang ví điện tử MoMo

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:05:38 ngày 23/01/2021 | Lượt xem 4103

hướng dẫn đổi card sang ví điện tử momo chiết khấu tốt nhất

Ngoài việc đổi card thành tiền rút về tài khoản ngân hàng thì việc đổi card sang ví điện tử momo cũng là băn khoăn của nhiều người, khi mà ví momo đã trở thành ứng dụng phổ biến vì lượng người dùng cực lớn, nhu cầu nạp tiền momo bằng thẻ cào cũng là nhu cầu cần thiết, Cùng tìm hiểu xem có thể đổi card sang momo hay cách nạp tiền momo bằng card điện thoại thực hiện bằng cách nào nhé.

Hướng dẫn cách nạp card vào ví điện tử momo

 Để sử dụng những dịch vụ thanh toán, tiện ích của ví momo chúng ta cần nạp tiền vào ví. Vậy, nạp tiền vào ví MoMo card điện thoại hay đổi card sang ví momo được không?

 Hiện tại trên ứng dụng Ví MoMo không áp dụng phương thức nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên chúng tôi có giải pháp giúp bạn làm được điều đó, Thông qua dịch vụ đổi card sang ví momo trên website Doicard123.com

1. Thông tin về dịch vụ đổi card sang ví điện tử momo

 Dịch vụ đổi card sang momo hay còn thường gọi là dịch vụ đổi card thành tiền mặt, đang được cung cấp trên website doicard123.com, Cho phép bạn quy đổi thẻ cào điện thoại, Thẻ game ra tiền, Và tiền bạn quy đổi được có thể rút về tài khoản ngân hàng ATM hoặc Ví điện tử momo. Với dịch vụ này có thể giúp bạn nạp tiền momo bằng card điện thoại dễ dàng.

đổi card sang ví momo

Đổi card sang ví điện tử momo an toàn tại web Doicard123.com

2. Nạp tiền momo bằng card điện thoại có mất phí không?

 Hình thức đổi card thành tiền momo sẽ mất phí, hay còn gọi là chiết khấu đổi thẻ cào, Tùy vào từng thời điểm mà website sẽ có một mức phí khác khác, mức phí dao động trung bình từ 20-25%. Ví vụ với mức biểu phí cho viettel là 20%, bạn dùng card viettel 100k để nạp tiền momo thì sau khi trừ phí đi bạn chỉ còn nhận lại được 80k, Tuy nhiên với những tiện ích mà dịch vụ đổi card sang ví momo mang lại thì cũng rất xứng đáng. Khi mà kể cả những ngày mưa nắng, bạn không cần đến địa điểm nạp tiền momo mà chỉ dùng card điện thoại là đã có thể nạp tiền momo bằng card điện thoại được rồi.

3. Địa chỉ đổi card ra momo uy tín nhất hiện nay

 không khó để tìm ra những trang web đổi card sang ví momo, với những chiết khấu và cách thức làm việc khác nhau, bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi mà có nhiều website thiếu uy tín, lừa đảo khách hàng. Vậy nên chọn cho mình một website đổi thẻ cào uy tín là vô cùng cần thiết, giúp việc đổi card sang ví điện tử momo an toàn và nhanh chóng.

đổi card thành tiền momo

Doicard123.com - Cung cấp dịch vụ đổi card thành tiền momo siêu uy tín

Website doicard123.com đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đổi card sang ví momo và các dịch vụ khác đang cung cấp trên website.

4. Hướng dẫn các bước đổi card thành tiền momo 

 Chỉ cần dùng chiếc điện thoại di động hay laptop có kết nối internet và thực hiện vài thao tác là có thể thực hiện đổi card thành tiền mặt thành công.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: Doicard123.com , Đăng ký tài khoản. Hãy nhập các thông tin như họ tê, số điện thoại, Email và mật khẩu để tạo lập tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào lên website gồm loại thẻ, mệnh giá, Seri, mã thẻ và bấm nạp card

Bước 3: Chọn mục rút tiền, Thêm Số điện thoại đăng ký momo và thực hiện lệnh rút tiền, như vậy là xong

Chỉ trong khoảng 30 phút là tiền sẽ về ví điện tử momo của bạn .

Dù thời tiết có mưa hay nắng, là ngày nghỉ hay lễ tết thì bạn đều có thể đổi thẻ cào sang ví momo được, Có lẽ bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình sử dụng dịch vụ ví điện tử momo, chúc bạn vui vẻ .

7/10 1367 bài đánh giá
0584200695