Đổi thẻ FPT Gate Thành Tiền Mặt Tự Động Có thể bạn Chưa biết

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:14:25 ngày 08/04/2021 | Lượt xem 2550

Thẻ Gate hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là thẻ FPT Gate, Được phát hành bởi công ty FPT Game phát hành ra thị trường để nạp tiền vào các tài khoản game online. Nhưng có một điều có thể bạn chưa biết, đó là ngoài nạp tiền vào game còn có thể đổi thẻ Gate thành tiền mặt rất dễ dàng, Cách làm ra sao? địa chỉ nào uy tín để thực hiện giao dịch này, Thông tin sẽ có ngay dưới đây.

Thật dễ dàng để đổi thẻ gate sang tiền mặt chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, Chắc hẳn bạn sẽ tự mình thực hiện đổi thẻ FPT gate sang tiền mặt hay quy đổi sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi hay đổi thẻ Gate sang thẻ zing chỉ trong 1 nốt nhạc mà ai cũng có thể làm được sau khi xem xong bài viết này. 

đổi thẻ gate

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty FPT phát  hành, đây được xem là loại thẻ đa năng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: nạp vào các tài khoản game như Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam,..hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra chiếc thẻ này còn có thể đổi thẻ gate thành tiền mặt. The Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ đến lớn thẻ nhỏ nhất là 10,000đ và có thẻ có giá trị lên đến 5.000.000đ với sự đa dạng mệnh giá sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

• Giới thiệu trang web đổi thẻ gate thành tiền mặt uy tín chiết khấu tốt

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt một cách nhanh chóng mà những khách hàng đang sở hữu thẻ Gate mà không có nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng có thể vào trang web Doicard123.com để tham gia thực hiện các giao dịch liên quan tới đổi thẻ cào thành tiền mặt, mà cụ thể ở đây chúng ta đang nói đến là đổi thẻ gate lấy tiền mặt. Chiết khấu đổi thẻ gate tại trang web này vô cùng hấp dẫn và luôn tốt hơn những đơn vị khác, điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí để dùng cho việc khác.

Doicard123.com là hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và tham gia sử dụng thường xuyên để đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng như các loại thẻ khác. Sự đa dạng của dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, ngoài cách đổi thẻ gate sang tiền thì có thể dùng thẻ FPT gate đổi sang thẻ điện thoại viettel để nạp tiền vào điện thoại thông minh của minh, bạn có thấy tính năng đó cũng rất tiện lợi đúng không nào.

đổi thẻ gate thành tiền mặt

Đổi thẻ gate thành tiền mặt chiết khấu tốt

 Đến với Doicard123.com bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.Tất cả giao dịch tại đây diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được dichvuthe cam kết bảo mật 100%.

• Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ Gate sang tiền mặt tại Doicard123

- Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng (Bạn có thể gọi lên tổng đài kiểm tra xem thẻ Gate đã sử dụng hay chưa, Số TĐ 19006611)

- Truy cập đúng vào địa chỉ Doicard123.com

- Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri 

- Chọn sai mệnh giá thẻ nạp, Nếu chọn sai mệnh giá có thể không hoàn thành

- Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

• Tiến hành các bước Đổi thẻ Gate ra tiền mặt

Quy trình đổi thẻ gate sang tiền mặt rất đơn giản, bạn hãy xem các bước bên dưới và làm theo nhéĐ

Bước 1:  Truy cập vào website Doicard123.com Chọn đăng ký để tạo tài khoản và tiến hành đăng nhập đổi thẻ

Bước 2: Điền chính xác thông tin thẻ nạp 

+ Loại thẻ: Chọn thẻ Gate

+ Mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ bạn nạp

+ Mã thẻ: Nhập mã Gate

+ Serie: Nhập serie thẻ Gate

Rồi chọn "Gửi thẻ" , lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản thành viên trên website 

Bước 3: Sau khi thấy thẻ gate đã được hệ thống xử lý xong và đã trạng thái " thành công" tức là đã đổi thẻ xong, bạn bấm vào mục rút tiền nhập thông tin nhận tiền và tạo lệnh rút tiền. trong 130 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

Chỉ cần vài bước đơn giản như bên trên là bạn đã tự thực hiện đổi thẻ Gate thành tiền mặt hoặc quy đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại/ Thẻ game khác bạn mong muốn một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại Doicard123.com.

9/10 850 bài đánh giá
0584200695