Đổi thẻ game sang tiền mặt - Thẻ điện thoại

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:06:38 ngày 09/03/2021 | Lượt xem 5133

Bạn đang tìm hiểu đổi thẻ game sang thẻ điện thoại ? đây là sự quan tâm của nhiều khách hàng đặc biệt là các game thủ, khi mà họ thường xuyên nạp game, chơi game. Nhưng đôi khi họ có thể là mua nhầm loại thẻ game, hay không có nhu cầu nạp vào game nữa và muốn đổi thẻ game sang tiền mặt hoặc sang thẻ điện thoại viettel, Vina, mobi hay đổi sang bất kỳ loại thẻ game nào khác mong muốn, để giải quyết vấn đề đó thì hôm nay đổi card 123 sẽ hướng dẫn quy trình giúp bạn thực hiện nhanh chóng dễ dàng qua bài viết dưới đây. Tìm hiểu cùng Doicard123 nhé.

* Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại áp dụng cho những loại thẻ game nào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà phát hành game và chính vì thế thẻ game cũng có nhiều loại khác nhau. Điều đặc biệt khi tham gia đổi thẻ game sang tiền mặt hay thẻ điện thoại tại website doicard123.com là đang hỗ trợ hầu hết các loại thẻ game phổ biến trên thị trường. Như đổi thẻ game zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ game vcoin sang tiền mặt, Thẻ gate, garena, Sohacoin, Scoin, Appota,.....

đổi thẻ game sang tiền mặt

Cách đổi thẻ game sang tiền mặt uy tín

Tất cả các mệnh giá từ nhỏ đến lớn của các loại thẻ game bạn đều có thể dùng để đổi sang tiền mặt hay một loại thẻ điện thoại/ thẻ game khác mà bạn mong muốn.

* Lý do nên đổi thẻ game sang tiền mặt / thẻ cào điện thoại trên Doicard123

Để đổi thẻ game sang thẻ điện thoại thì thông thường để tìm đến một địa chỉ thu mua đổi thẻ cào người dùng sẽ tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm Google. Nhưng với cách làm này bạn cần tìm hiểu kỹ càng, bởi trên thực tế có nhiều người dùng gặp phải trường hợp tìm được một địa chỉ uy tín. Một số khách hàng không tìm hiểu kỹ dẫn đến việc tìm được một địa chỉ lừa đảo dẫn đến bị chiếm đoạt thẻ cào, thẻ game .

Đến với doicard123.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì uy tín luôn là trên hết, hoạt động nhiều năm trên thị trường và được đánh giá cao của nhiều khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ, ngoài ra doicard123 còn có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Chiết khấu luôn tốt nhất thị trường

- Xử lý tự động thẻ cào trong vài giây

- thanh toán rút tiền chỉ trong 15 phút

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24

- Trang web dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng mọi thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu tiên tham gia đổi thẻ game

....

đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại

* Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại tại doicard123.com

Cách làm không hề khó, Việc đổi thẻ game sang tiền mặt hoặc sang thẻ điện thoại chỉ cần bạn làm vài bước nhỏ. cùng xem nhé

Bước 1. Truy cập vào đúng địa chỉ doicard123.com. Bấm đăng ký tạo tài khoản, điền thông tin và tạo tài khoản miễn phí.

Bước 2. Nạp thẻ game vào web, chờ hệ thống xử lý

Bước 3. Chọn mua thẻ và chọn loại thẻ muốn mua, hoặc chọn rút tiền để đổi thẻ game sang tiền mặt rút về ngân hàng.

Hi vọng với những thông tin trên, các game thủ sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ cào hoặc đổi thẻ game sang tiền mặt để sử dụng gắn bó lâu dài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên cập nhật các tin tức, tiện ích từ doicard123.com. 

10/10 1711 bài đánh giá
0584200695