Đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel và các loại thẻ khác cực nhanh

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:27:08 ngày 26/03/2021 | Lượt xem 2217

Bạn đang sở hữu một số lượng thẻ cào Mobifone nhưng trớ chêu là điện thoại bạn đang dùng lại là sim nhà mạng Viettel, bạn băn khoăn không biết phải làm sao, Bỏ đi thì quá lãng phí. Chúc mừng bạn vì bạn đã biết đến bài viết này, vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được hướng dẫn giải quyết dễ dàng thông qua bài viết dưới hướng dẫn chuyển đổi thẻ Mobi sang Viettel này, vậy địa chỉ đổi thẻ mobifone sang thẻ cào viettel là địa chỉ nào và cách thực hiện ra sao, cùng tham khảo nhé !

đổi thẻ mobi sang viettel

Chuyển đổi thẻ mobi sang thẻ viettel cực nhanh chóng

Có nhiều trường hợp khách hàng mua thẻ viettel nhưng mua nhầm thẻ Mobifone  đây thực sự là sai sót không ai mong muốn. Nếu như trước đây, việc đổi qua đổi lại này không được các chủ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào, đại lý bán thẻ chấp nhận nếu bạn mua thẻ cào giấy theo phương thức truyền thống. Thì ngày nay, việc này trở lên vô cùng đơn giản nếu bạn thực hiện với dịch vụ đổi thẻ mobi sang thẻ viettel mà một số đơn vị đang cung cấp.

Với dịch vụ đổi thẻ cào vô cùng tiện ích sẽ giúp bạn đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác, đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào thành tiến ví điện tử momo, đổi thẻ cào sang thẻ game và nhiều tính năng khác.

Doicard123.com là địa chỉ đổi thẻ cào uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, việc đổi thẻ mobifone sang thẻ viettel rất dễ dàng khi bạn tham gia sử dụng tính năng này trên website, tỉ lệ chuyển đổi từ mobi sang viettel cực kỳ hấp dẫn mà nơi khác không có được.

đổi thẻ mobi sang viettel uy tín

đổi thẻ mobi sang viettel uy tín

  • Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Tiện lợi phục vụ 24/24.
  • Thời gian đổi thẻ mobifone,... chỉ từ 1-2 phút.
  • Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là đã có thể truy cập được vào website Doicard123.com
  • Hệ thống phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.
  • Hưởng ưu đãi về chiết khấu tốt nhất trên thị trường

* Cụ thể các bước đổi thẻ Mobi sang thẻ Viettel

Trước khi giao dịch đổi thẻ mobi sang thẻ cào viettel bạn cần đăng ký tài khoản tại hệ thống Doicard123.com để sử dụng dịch vụ và được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất tại đây. đây cũng là bước cần thiết trước khi thực hiện các giao dịch mua bán, đổi thẻ cào trên website. Bạn chú ý Khi đăng ký thì quý khách hàng sẽ phải điền đầy đủ và chính xác thông tin và số điện thoại bạn đang sử dụng để đảm bảo được bảo mật thông tin được tốt và tuyệt đối, cũng như sẽ được liên hệ lại khi có vấn đề phát sinh cần xử lý.

Bước 1: Nạp thẻ cào mobi vào hệ thống đổi thẻ

Đây là bước bạn nạp thẻ mobi lên web để đổi ra tiền tài khoản thành viên, việc này khá đơn giản nhưng cần bạn phải tỉ mỉ nhập thông tín chính xác

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Nhập thông tin thẻ. Chọn nhà mạng mobifone, chọn mệnh giá thẻ nạp, nhập mã thẻ, seri 
  • Thực hiện lệnh “xác nhận” để hệ thống xử lý, Thười gian xử lý rất nhanh chỉ từ 5 - 15 giây

Sau khi hệ thống xử lý xong sẽ cộng tiền vào tài khoản thành viên bạn đã đăng ký, sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu của dịch vụ đổi thẻ. ví dụ phí chiết khấu là 25% thì bạn đổi thẻ 100k bạn sẽ nhận lại được 75k.

đổi thẻ mobifone sang tiền mặt

đổi thẻ mobifone sang tiền mặt

Bước 2. Mua thẻ Viettel/ Rút tiền về Tk ngân hàng

Sau khi đã có tiền trong tài khoản bạn có thể dùng số dư đó để mua thẻ viettel bằng cách chọn "mua thẻ cào" chọn loại thẻ muốn mua, mệnh giá, số lượng và bấm xác nhận để mua

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng hay chọn mục Rút tiền, chọn rút về ATM hoặc ví điện tử MoMo . nhập chính xác thông tin nhận tiền, như vậy là xong, chỉ trong 30 phút là tài khoản bạn sẽ nhận được tiền.

Không phức tạp như bạn nghĩ, chỉ với 2 bước là bạn đã đổi thẻ cào mobi sang thẻ viettel thành công, nhận được tỉ lệ cao và xử lý siêu nhanh, không chỉ có đổi card mobi sang viettel mà bạn còn đổi thẻ mobifone sang tiền mặt để tiêu sài với dịch vụ đổi card thành tiền mặt này .

Đổi card điện thoại mobifone tại Doicard123.com chiết khấu thấp, uy tín & an toàn. Các bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào của hệ thống để có được cơ hội thú vị nhận những ưu đãi hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại hệ thống website của chúng tôi.

10/10 739 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

0584200695