Đổi thẻ vcoin sang momo và các ví điện tử khác tại Đổi card 123

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:46:54 ngày 27/03/2021 | Lượt xem 3701

Quy trình đổi thẻ vcoin sang ví momo và các ví điện tử khác đảm bảo an toàn

Cụm từ "Đổi thẻ Vcoin sang Momo" đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng, Khi mà trong tay đang có 1 hoặc nhiều chiếc thẻ game Vcoin mà chẳng cần dùng tới nạp game hay làm gì, lại có nhu cầu đổi thẻ vcoin sang ví điện tử momo để sử dụng việc khác. Khám phá cách nạp thẻ vcoin vào ví momo các bước thực hiện ra sao, và địa chỉ nào uy tín để thực hiện giao dịch quy đổi này ? Dành ra ít phút cùng chúng tôi cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Đổi thẻ vcoin sang ví momo thực chất là gì?

Thông qua một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua trao đổi thẻ cào hoặc hiểu đơn giản là bạn bán lại thẻ vcoin đang có cho họ rồi bạn nhận lại tiền, nhận tiền thì có thể là tiền mặt, nhận băng tài khoản ngân hàng hay như trong chủ đề bài viết này đang nhắc tới đó là nhận tiền bằng ví điện tử momo, Vậy đổi thẻ vcoin sang momo có mất phí không ? Tất nhiên rồi, với dịch vụ quy đổi này bạn sẽ mất phí chiết khấu để đổi từ thẻ vcoin sang tiền mặt, mức phí tùy thuộc vào đơn vị bạn giao dịch, Ví dụ chiết khấu họ đưa ra là 25% thì khi bạn đổi thẻ vcoin 1 triệu đồng bạn sẽ nhận lại được 750,000đ . Vẫn biết là sẽ bị thiệt thòi phần nào đó vì bị mất phí tuy nhiên dịch vụ này lại vô cùng hữu ích giúp bạn bán lại, thanh lý thẻ vcoin không sử dụng tới, tránh lãng phí và tiết kiệm được một khoản tiền.

Hiện nay tại các địa điểm bán thẻ vcoin như cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ game, siêu thị thế giới di động, đều có bán loại thẻ này, tuy nhiên khi bạn đã thực hiện mua hàng rồi thì Không thể trả lại được vì vậy đến với dịch vụ này là điều rất cần thiết để chuyển đổi thẻ vcoin sang momo .

đổi thẻ vcoin sang ví momo

Hướng dẫn cách đổi thẻ vcoin sang ví momo uy tín, nhanh chóng

Như đã nói ở trên, có nhiều hình thức nhận tiền sau khi đã đổi thẻ vcoin, nhưng hình thức mà được nhiều người dùng sử dụng nhất chính là nhận tiền về ví điện tử momo, bởi momo đã là một ứng dụng thanh toán được sử dụng rộng rãi tại việt nam đặc biệt là các bạn trẻ thì ứng dụng ví điện tử momo không thể thiếu trên điện thoại, Ngoài ra nếu bạn muốn đổi thẻ vcoin sang tiền mặt nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng thì có thể tham khảo thêm bài viết sau: => Hướng dẫn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

2. Địa chỉ nào uy tín để đổi thẻ vcoin sang momo an toàn nhất?

Không khó để tìm được địa chỉ đổi card thành tiền mặt, chỉ cần tìm kiếm "cách đổi thẻ vcoin sang ví momo" thì hàng chục kết quả hiện ra với những lời giới thiệu mời chào hấp dẫn, Cảnh báo tới bạn rằng trong số đó thì không ít những trang lừa đảo, bạn nạp thẻ vcoin vào và rồi không nhận lại được tiền, nhiều khách hàng do đã không có sự lựa chọn chính xác dẫn tới bị lừa mất thẻ nên việc lựa chọn nơi đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ là vô cùng cần thiết, dù bạn thực hiện giao dịch gì trên môi trường internet thì tìm địa chỉ uy tín đáng tin cậy là việc quan trọng đầu tiên. Nhưng quý vị không cần hoang mang, địa chỉ an toàn uy tín để đổi thẻ cào sang tiền mặt đó chính là Doicard123.com, hoàn toàn yên tâm khi tham gia mọi giao dịch, đây là trang web hoàn toàn uy tín để đổi thẻ vcoin sang momo.

Trang web đổi thẻ vcoin uy tín

Trang web đổi thẻ vcoin uy tín

3. Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt/ Ví momo tại Doicard123.com

Bạn cần phải có tài khoản trước khi thực hiện hiện giao dịch trên website này, nếu chưa có tài khoản bạn chọn mục Đăng Ký rồi điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu và thông tin phải chính xác để đảm bảo cho những giao dịch sau này được diễn ra nhanh chóng nhất có thể. quý khách hoàn toàn yên tâm là những thông tin cá nhân này sẽ được bảo mật tuyệt đối, và sẽ không có chuyện bị lộ ra ngoài.

Thứ tự các bước thực hiện đổi thẻ vcoin:

Bước 1. Sau khi đã đăng ký và tiến hành đăng nhập vào hệ thống tiếp theo là bạn nhập thông tin thẻ vcoin vào web gồm loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá, lưu ý đây là bước quan trọng bạn cần chú ý nhập chính xác các thông tin, rồi bấm nút nạp thẻ để xác nhận, hệ thống sẽ xử lý từ 1 - 5 phút.

► Bước 2. Thẻ nạp bạn được hệ thống xác nhận thành công thì bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên trên web, Để rút tiền về ví momo, bạn chọn rút tiền về ví điện tử rồi nhập thông tin ví momo sau đó tạo yêu cầu và chỉ đợi khoảng 15 phút là ví điện tử momo của bạn sẽ nhận được tiền từ việc đổi thẻ vcoin . Ngoài ra nếu bạn không muốn đổi thẻ vcoin sang momo thì có thể chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM, cách làm cũng tương tự chỉ cần chọn ngân hàng bạn muốn rút, nhập thông tin và tạo lệnh.

Như vậy là chỉ tốn có vài phút các bạn đã thực hiện thành công giao dịch nạp thẻ vcoin vào ví momo rồi phải không nào?  Hơn thế nữa các thuê bao sẽ không phải đi đâu ra ngoài, hay tốn thời gian tìm thêm thông tin về cách đổi thẻ vcoin vì chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, chiết khấu tốt, đảm bảo an toàn, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại trên website doicard123.com . Trong quá trình tham gia dịch vụ trên doicard123 nếu có bất cứ yêu cầu nào cần tư vấn hỗ trợ đừng ngại liên hệ cho chúng tôi , cảm ơn quý khách hàng !

8/10 1233 bài đánh giá
0584200695