Đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel ở đâu chiết khấu tốt nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:47:33 ngày 31/01/2021 | Lượt xem 2351

Đổi thẻ zing sang thẻ viettel để nạp tiền điện thoại hay đổi thẻ zing sang tiền mặt đều là những nhu cần thiết của nhiều người dùng hiện nay, quy trình cách thức quy đổi thì không phải khách hàng nào cũng nắm được. ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín để đổi card zing sang card viettel, cùng với đó là chi tiết về quy trình thực hiện chuyển đổi.

► Địa chỉ đổi thẻ zing sang thẻ viettel đáng tin cậy

Với nhu cầu đổi thẻ zing sang viettel để nạp tiền thuê bao viettel của nhiều người dùng hay đổi thẻ zing thành tiền mặt , chính vì lẽ đó mà có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, nhưng không phải nơi nào cũng là nơi uy tín, nếu không may mắn bạn sẽ bị mất thẻ và không nhận lại được gì, vậy "chọn mặt gửi vàng" là điều cần thiết. Doicard123.com là website uy tín để bạn thao tác chuyển đổi thẻ zing sang thẻ viettel nhanh chóng, đổi card thành tiền mặt bởi một số lý do sau:

+ doicard123.com uy tín trong lĩnh vực đổi thẻ zing, đổi thẻ cào đt, thẻ game

+ Chiết khấu tốt nhất so với các địa chỉ khác

+ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 247

+ giao dịch được thực hiện nhanh chóng trong vài phút

+ hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn

đổi thẻ zing sang viettel

Nơi uy tín để đổi thẻ zing sang viettel

► Đổi thẻ zing sang viettel cần làm những bước nào

Đổi thẻ zing sang viettel hoàn toàn không khó chỉ cần bạn tạo cho mình một tài khoản miễn phí để giao dịch chuyển đổi trên doicard123.com. Ở đây người dùng có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ Viettel chỉ sau vài thao tác, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ zing nhanh chóng qua những bước đơn giản sau.

Bước 1: Dùng điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng, bạn truy cập vào trang web Doicard123.com và tạo cho mình một tài khoản miễn phí với số điện thoại bạn đang sử dụng. Các thông tin bạn cần nhập vào để đăng ký gồm: SĐT, Họ tên, Mật khẩu, Email. Rồi nhấn Tạo tài khoản. Dù bạn đổi thẻ zing hay đổi bất kỳ một loại thẻ nào khác cũng cần đăng ký tài khoản, Bạn thấy đăng ký tài khoản quá dễ dàng đúng không nào, cùng xem bước tiếp theo để đổi thẻ zing nhé.

Bước 2: Việc đăng ký tài khoản đã xong, tiếp đến bạn cần đăng nhập vào hệ thống doicard123. Ngay tại trang chủ sẽ thấy ô “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.  Việc bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin về thẻ zing bạn đang có vào hệ thống đổi thẻ, Loại thẻ bạn chọn Zing vinagame mã thẻ cào sẽ nhập ở ô “Nhập mã thẻ” và số serial ở ô “Nhập serial”, tiếp đó chọn mệnh giá thẻ zing bạn đang muốn quy đổi. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Đổi thẻ ngay” 

Bạn đã nạp thẻ zing vào web, nếu thông tin thẻ zing bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ cộng tiền vào số dư trên web sau khi trừ phí đổi thẻ zing.

Ví dụ bạn đổi thẻ zing vinagame 100k, mà phí là 15%. vậy số tiền bạn nhận được là 85k.

Tiếp đến bước đổi thẻ zing sang thẻ viettel

Bước 3: Hạy chọn mục “Mua mã thẻ” và chọn thẻ Viettel mình cần mua, lưu ý mệnh giá thẻ Viettel phải nhỏ hơn số tiền mà bạn đổi được.

Chức năng của web doicard123 không chỉ thực hiện đổi thẻ zing sang thẻ viettel mà bạn còn có thể dùng thẻ zing vinagame để đổi sang tiền mặt ATM, Hoặc quy đổi thẻ zing sang ví momo cũng chỉ với vài thác tác thực hiện bên trên, chỉ khác là ở bước 3 chúng ta sẽ không mua mã thẻ mà chọn Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền và tiền đổi thẻ zing sẽ được chuyển về tài khoản bạn đã yêu cầu rút.

đổi thẻ zing sang tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền mặt

Chỉ tốn khoảng vài phút và thực hiện như trên là bạn đã đổi thẻ zing sang thẻ viettel được rồi, Nếu không cần đổi sang card viettel hãy dùng chúng để đổi sang tiền mặt và dùng cho các mục đích khác, Tất cả điều này đều làm được với hệ thống đổi card thành tiền mặt tại doicard123. chúc bạn thành công !

9/10 783 bài đánh giá
0584200695