Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào điện thoại

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:06:29 ngày 05/02/2021 | Lượt xem 2540

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào làm như thế nào? Vấn đề này đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng dùng ứng dụng viettelpay khi không có điều kiện nạp tiền theo cách thông thường trên APP. Như chúng ta đều biết ViettelPay là ứng dụng đa tiện ích, hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện, thanh toán hóa đơn, điện, nước, mua vé xem phim, mua thẻ cào… đơn giản và nhanh. Chính vì vậy thì việc nạp tiền vào ví viettelpay là vô cùng cần thiết, vậy có thể nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào điện thoại thay vì nạp qua cách thông thường như là đến các điểm giao dịch viettel hay từ tài khoản ngân hàng, liệu có thực hiện được không ?

cách nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào

Thông qua dịch vụ đổi card thành tiền mặt đang được cung cấp trên website doicard123.com, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví viettelapay bằng thẻ điện thoại.

Ưu điểm khi nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ điện thoại tại web doicard123

 Dù là ngày mưa hay ngày nắng, bất kể thời tiết ra sao bạn cũng không cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi nhà, văn phòng hay đang đi du lịch vẫn có thể nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào điện thoại được. Nếu như đến các điểm giao dịch để nạp tiền chắc rằng bạn phải ngồi chờ đợi khá lâu thì với giải pháp nạp tiền bằng thẻ đt này chỉ tốn vài phút thời gian của bạn là xong.

nạp tiền ứng dụng viettelpay bằng thẻ cào

Nạp tiền ứng dụng viettelpay

Hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào nhanh nhất

Trước hết, bạn phải có một tài khoản trên website doicard123.com mới có thể giao dịch được, nếu chưa có bạn hãy truy cập vào https://doicard123.com chọn mục đăng ký và điền thông tin để tạo tài khoản  Sau khi đăng nhập, thực hiện theo các bước sau đây:

  • Truy cập vào web theo địa chỉ doicard123.com đăng nhập tài khoản
  • Nạp thẻ cào lên web, có thể nạp thẻ viettel, vinaphone, mobifone, vnmb,...
  • Chọn rút tiền, chọn phương thức rút về ví điện tử viettelpay. Tạo yêu cầu

Chỉ với mấy thao tác đơn giản như vậy là xong tiến trình nạp tiền vào ví điện tử viettelpay bằng thẻ cào điện thoại. Và thời gian bạn nhận được tiền rất nhanh chỉ trong 30 phút.

Những dòng hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại mà chúng tôi đã gửi đến bạn hôm nay sẽ giúp mọi người biết cách nạp tiền vào tài khoản ViettelPay đơn giản nhất và nhanh nhất. để giao dịch, thanh toán hóa đơn và sử dụng mọi tiện ích trên ví viettelpay thuận lợi dễ dàng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ví viettelpay.

7/10 846 bài đánh giá
0584200695