Hướng dẫn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt nhanh gọn

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:33:12 ngày 05/02/2021 | Lượt xem 6439

Bạn đang chẳng biết phải làm sao vì có thẻ vcoin mà không sử dụng đến? Đừng lo ! ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn tường tận nhất quy trình đổi thẻ vcoin thành tiền mặt, Thao tác đơn giản dễ làm và cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ vcoin uy tín nhất, giúp bạn thanh lý thẻ vcoin một cách dễ dàng mà không bị hao phí nhiều . để biết rõ cách đổi thẻ vcoin mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Quy trình đổi thẻ vcoin thành tiền mặt an toàn

Được cho, tặng thẻ vcoin, hay mua nhầm thẻ vcoin, có rất nhiều lý do để đổi thẻ vcoin sang tiền mặt, tùy vào nhu cầu của mỗi người, cách thức rất đơn giản, bạn truy cập vào doicard123.com đăng ký tài khoản > đăng nhập > nhập thông tin thẻ vcoin gồm mã thẻ,serie,mệnh giá, loại thẻ bấm nạp. để rút tiền chọn rút tiền nhập thông tin nhận tiền và bạn sẽ nhận được tiền trong 10 phút. các bước chi tiết hãy xem dưới đây

1. Đăng ký tài khoản đổi thẻ vcoin

Trước khi bắt đầu giao dịch quy đổi thẻ vcoin thành tiền bạn cần có một tài khoản để có thể giao dịch, nếu chưa có bạn truy cập vào website Doicard123.com chọn mục Đăng ký, Điền các thông tin để đăng ký

- Số điện thoại

- Họ tên của bạn

- Mật khẩu

- Email

bạn dùng điện thoại, máy tính đều đăng ký được chỉ cần có kết nối mạng internet, hãy lưu ý là thông tin bạn nhập đăng ký phải chính xác để đảm bảo an toàn và quy trình đổi thẻ vcoin diễn ra thuận lợi.

2. Nạp thẻ Vcoin lên hệ thống doicard123

Trước khi đổi thẻ vcoin sang tiền mặt rút về ATM thì bạn hãy gửi thẻ lên hệ thống doicard123 bằng cách tại giao diện trang chủ website sẽ có form nhập thông tin thẻ vcoin, bạn hãy điền đầy đủ chính xác thông tin thẻ gồm

Loại thẻ: chọn Vcoin vtc

Mệnh giá: chọn đúng mệnh giá thẻ vcoin bạn đang có

Mã thẻ: nhập mã thẻ vcoin

Serie: nhập dãy seri trên thẻ bao gồm cả "ID"

Sau khi nhìn xong bạn nhìn lại thông tin trên xem đã nhập đúng và đủ chưa rồi bấm " nạp thẻ" để xác nhận nạp. Hệ thống sẽ xử lý thẻ trong khoảng 1 -3 phút. hãy chọn mục lịch sử đổi thẻ để bạn xem tình trạng thẻ nạp của bạn đã được chấp nhận chưa.

Số dư tài khoản trên hệ thống sẽ được cộng tiền nếu thẻ nạp của bạn được chấp nhận. hệ thống sẽ cộng tiền sau khi đã trừ đi một khoản phí đổi thẻ cào. Ví dụ phí đổi thẻ vcoin là 20%. bạn nạp 100k sẽ nhận lại được 80k .

3. Thêm tài khoản ngân hàng/ Rút tiền về tài khoản ATM

Đây là bước cuối cùng của việc đổi thẻ vcoin thành tiền, để rút tiền về tài khoản atm hãy thêm thông tin tài khoản ngân hàng trong mục " tài khoản ngan hàng" các thông tin bắt buộc phải có gồm Tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản.

Click vào Rút Tiền nhập số tiền vào muốn rút, bấm tạo yêu cầu. Như vậy là đã hoàn tất, bạn không cần phải làm gì thêm chỉ cần đợi khoảng 10 phút là tài khoản của bạn sẽ "ting ting" .

đổi thẻ vcoin

* Những lưu ý khi đổi thẻ vcoin

  • Trên thị trường hiện tại có rất nhiều địa chỉ thu mua đổi thẻ vcoin, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín vậy để đảm bảo an toàn khi đổi thẻ bạn cần truy cập vào đúng địa chỉ website https://doicard123.com . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách hàng truy cập nhầm vào địa chỉ khác dẫn đến mất thẻ cào.
  • Thẻ vcoin bạn muốn đổi phải là thẻ có tình trạng hoạt động bình thường chưa được sử dụng, để biết thông tin đã sử dụng chưa hay gọi lên tổng đài kiểm tra trước khi đổi, số tổng đài Vcoin VTC 19001530 .
  • Thẻ vcoin còn rõ thông tin serie, mã thẻ
  • Thông tin thẻ vcoin nhập lên hệ thống để thực hiện đổi phải được nhập chính xác và đầy đủ.

Thật nhanh chóng, thao tác đơn giản cùng giao diện trang thân thiện với người dùng sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy thoải mái, tin tưởng hơn sau mỗi lần giao dịch. Ngay bây giờ, bạn hãy đăng ký tài khoản để nhận ưu đãi lớn nhất dành cho mình tại doicard123.com .

7/10 2146 bài đánh giá
0584200695