Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang Tiền Mặt ưu đãi siêu khủng

Cỡ chữ

Đăng lúc 08:16:37 ngày 23/03/2021 | Lượt xem 2434

Cách đổi thẻ vietnnamobile sang tiền mặt chiết khấu cực khủng

Bạn đang cầm trong tay nhiều thẻ vietnamobile mà không có nhu cầu sử dụng thẻ cào Vietnammobile thì hãy quy đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào khác để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, vậy đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt bằng cách nào?, Có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel hoặc một loại thẻ game nào đó có phức tạp? Hãu tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách đổi thẻ vnmb .

* Doicard123.com website mua bán trao đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt uy tín, chuyên nghiệp

Nắm bắt được những nhu cầu của người dùng mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cổng thanh toán, đổi thẻ cào vnmb thành tiền, chuyên thu mua thẻ cào online với mong muốn là giúp người dùng có thể đổi thẻ cào viễn thông hay thẻ game ra tiền mặt nhanh chóng. Trong bài viết này, doicard123.com xin chia sẻ đến các bạn địa chỉ thu mua thẻ cào Vietnammobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone,….. uy tín và có mức phí đổi thẻ siêu rẻ nhất thị trường và lại tuyệt đối an toàn.

Tham gia dịch vụ đổi thẻ cào Vietnammobile tại Doicard123.com thì việc đổi lấy thẻ điện thoại hay đổi sang tiền mặt chẳng có gì khó khăn, chỉ với một vài thao tác đơn giản, tìm hiểu chi tiết cách đổi thẻ cào Vietnammobil thành tiền dưới đây

            >Xem thêm: cách đổi thẻ vietnamobile sang viettel

cách đổi thẻ vietnnamobile sang tiền mặt

cách đổi thẻ vietnnamobile sang tiền mặt tại website doicard123.com

* Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào vietnamobile

Đăng ký một tài khoản tại website Doicard123.com qua địa chỉ email, số điện thoại và điền một số thông tin cần thiết để tạo tài khoản qua mục ĐĂNG KÝ trên website đổi thẻ cào thành tiền mặt có địa chỉ tại doicard123.com. Các bước đăng ký là cần thiết trước khi thực hiện giao dịch đổi thẻ vietnnamobile sang tiền mặt hay sang bất kỳ một loại thẻ nào khác, yên tâm là miễn phí và rất nhanh chóng bạn nhé.

- Đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt thì trước tiên bạn phải nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản trên website, bằng cách chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền” nhập các thông tin thẻ cào Vietnamobile muốn quy đổi thẻ cào thành tiền, Gồm các thông tin về thẻ nạp: Loại thẻ, mệnh giá, Mã Thẻ, Serie . Bạn phải thật lưu ý ở bước này thông tin thẻ nạp bạn nhập phải đầy đủ và chính xác mới được cộng tiền trên hệ thống. Hệ thống sẽ trừ chiết khấu hay còn gọi là phí đổi thẻ cào, chiết khấu sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn quy đổi bạn có thể xem rõ ràng trên website.

Ví dụ: chiết khấu đổi (nạp) thẻ cào Vietnamobile là 20% tức bạn sẽ nhận 80% giá trị thẻ cào khi quy đổi, ví dụ nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 80.000đ vào tài khoản số dư trên hệ thống

- Rút tiền về tài khoản ngân hàng là bước cuối cùng của các thao tác giao dịch đổi thẻ vietnamobile thành tiền măt, để thực hiện rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng trước, sau đó đặt lệnh rút tiền bằng cách chọn mục “Rút tiền” trên menu website. Hệ thống có hỗ trợ bạn rút về hơn 40 ngân hàng nội địa khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Kể từ khi bạn tạo lệnh yêu cầu rút tiền thì trong khoảng thời gian từ 5  30 phút là tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền. Nếu muốn nhận tiền về ví điện tử bạn có thể chọn "rút tiền về ví điện tử momo" và làm tương tự như với thao tác rút tiền về TK ngân hàng.

Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn còn có thể mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel, thẻ điện thoại, thẻ game, đây là tính năng tiện ích mà những bạn thường xuyên giao dịch thẻ cào chắc hẳn rất thích tiện ích hay này.

Các bước đổi thẻ vietnamobile

Các bước đổi thẻ vietnamobile sang tiền tại doicard123.com

* Một số lưu ý khi đổi thẻ vietnamobile thành tiền

Nhiều khách hàng phản ánh " sao đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt lại không thành công". Trường hợp này có thể từ một số lý do sau

- Thẻ đã bị sử dụng trước đó

- Nhập sai thông tin thẻ

- Truy cập nhầm vào địa chỉ web giả mạo

- hoặc chưa biết cách kiểm tra sử dụng trên trang web

Đó là một vài lý do cơ bản, nên trước khi bạn đổi thẻ cào vietnamobile sang tiền mặt hay thẻ khác phải lưu ý thẻ cào chuẩn bị đổi còn đầy đủ mã thẻ, seri và vẫn chưa được sử dụng, khi nhập thông tin thẻ cần nhập chính xác để đảm bảo giao dịch thành công, trên thị trường đang xuất hiện  nhiều website giả mạo nên quý khách cần chú ý truy cập đúng địa chỉ website đổi thẻ uy tín doicard123.com .

Trên đây là cách đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt hoặc sang thẻ thẻ khác, rất tiện lợi và phù hợp cho những bạn có thẻ cào Vietnamobile nhưng không có nhu cầu dùng tới. Tham gia đổi thẻ cào ngay với doicard123.com để nhận được nhiều ưu đãi nhất các bạn nhé, chúc bạn đổi thẻ cào dễ dàng và nhanh chóng.

7/10 811 bài đánh giá
0584200695