MẸO hay để kiếm tra thẻ Gate đã nạp chưa !

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:52:18 ngày 04/02/2021 | Lượt xem 2317

Kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa nhận được không ít sự quan tâm, đặc biệt là các game thủ, khi trong tay đang sở hữu những chiếc thẻ FPT Gate mà không biết nạp hay chưa. Nếu biết cách kiểm tra này, bạn sẽ biết chính xác trạng thái thẻ gate đang có tình trạng ra sao, tránh việc bị khóa tài khoản khi nạp vào game. Chi tiết về cách kiểm tra tình trạng của thẻ Gate sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng nhất thông qua nội dung dưới đây.

1. Những lưu ý khi kiểm tra thẻ gate đã sử dụng hay chưa

Khi chúng ta lên công cụ tìm kiếm google gõ từ khóa "kiểm tra thẻ gate đã sử dụng chưa" ,"cách kiểm tra trạng thái thẻ gate" " tổng đài thẻ gate" . Sẽ xuất hiện ra hàng loạt kết quả, bên cạnh đó là những hệ thống kiểm tra thẻ gate, Nhưng đó đều là các website giả mạo, lừa đảo người dùng. Chỉ cần bạn nhập thông tin thẻ gate của bạn vào, Sẽ "không cánh mà bay" mà bạn cũng không hiểu tại sao lại bị mất. Tuyệt đối bạn không được kiểm tra trên những trang này để tránh bị mất oan thẻ gate.

 

kiểm tra thẻ gate đã sử dụng hay chưa

hình ảnh trang web lừa kiểm tra thẻ gate đã bị sử dụng hay chưa

2. Cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa chính xác nhất.

Như thông tin ở trên, thì những cách kiểm tra thẻ gate trực tuyến đều là giả mạo lừa đảo, Vậy hình thức kiểm tra trạng thái thẻ gate ra sao mới chính xác và đảm bảo an toàn?

Cách kiểm tra thẻ gate chính xác và an toàn nhất đó là gọi tổng đài FPT Gate.

Số tổng đài FPT Gate: 19006611

Sau khi bạn thực hiện cuộc gọi lên tổng đài Fpt gate, bạn sẽ gặp nhân viên tổng đài, Bạn chỉ cần yêu cầu họ hỗ trợ và cung cấp thông tin Serie thẻ Gate. Và bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng thái gate đã bị sử dụng hay chưa. đang hoạt động bình thường hay bị khóa, Nếu sử dụng rồi thì thời gian bị sử dụng là giờ nào ngày nào. mọi thông tin bạn cần kiểm tra sẽ có.

3. Cách đổi thẻ gate sang tiền mặt giá tốt - uy tín

Bện cạnh câu hỏi kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa bằng cách nào, thì cũng không ít ý kiến quan tâm của bạn đọc về việc có thể đổi thẻ gate thành tiền mặt được không ? đổi ở đâu và làm như thế nào. 

Địa chỉ chúng tôi muốn nói đến chính là Doicard123.com là website đổi thẻ cào thành tiền uy tín, thu mua mọi loại thẻ cào và thẻ game trong đó có thẻ gate, để đổi thẻ gate lấy tiền mặt bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang web đổi thẻ cào https://doicard123.com . Đăng ký tài khoản trên website để thực hiện đổi thẻ

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ gate lên mục đổi thẻ, bao gồm: mã thẻ, seri, mệnh giá, loại thẻ. hãy nhập chính xác thông tin

Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng/ Ví momo. Bạn chọn mục rút tiền, nhập thông tin tài khoản nhận tiền và tạo lệnh rút. 

Như vậy là xong, chỉ với 3 bước là bạn đã có thể đổi thẻ gate sang tiền mặt được rồi. trong khoảng 30 phút là tài khoản bạn yêu cầu sẽ nhận được tiền.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách kiểm tra thẻ gate chính xác và nhanh chóng. tránh việc kiểm tra sai cách dẫn đến mất thẻ nạp. Cũng như cách quy đổi thẻ gate sang tiền mặt ra sao. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. chúc bạn luôn may mắn.

8/10 772 bài đánh giá
0584200695