Mua nhầm thẻ game Zing Gate Vcoin Garena, Xử lý thế nào?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:37:22 ngày 13/08/2022 | Lượt xem 1580

Gần đây, Doicard123.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng  "mua nhầm thẻ game zing giờ phải làm sao" trên website. Rằng: "Doicard123.com có nhận đổi thẻ game lấy tiền mặt có thu mua lại thẻ vcoin không?" hoặc "Em có mua thẻ zing nhưng lại chọn mua nhầm thẻ gate, giờ không dùng tới thì có thể đổi thẻ lấy tiền mặt hay không?",... Nhân đây, doicard123.com xin giải đáp rõ các thắc mắc này để các bạn khỏi bỡ ngỡ cũng như xóa tan những thắc mắc về hình thức này nhé, nội dung sẽ có ngay dưới đây !

Mua nhầm thẻ game phải làm sao?

Một số thẻ game phổ biến trên thị trường mà hay được các game thủ mua sử dụng nạp game như thẻ game zing, Thẻ gate, Thẻ Vcoin, garena Trong quá trình đặt mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại trêm Ví MoMo, Viettelpay hay các ứng dụng bán thẻ online khác, Việc lựa chọn nhầm thẻ là khó tránh khỏi, đặc biệt với các bạn game thủ thường xuyên mua thẻ game để nạp vào game, Không chỉ mua thẻ game online mới nhầm mà ngay cả khi bạn nhờ bạn bè người thân của bạn mua hộ thẻ game thì việc nhầm lẫn cũng có thể xảy ra. Câu hỏi " mua nhầm thẻ game phải làm sao" chúng tôi thường xuyên nhận được từ những khách hàng tìm đến chúng tôi, Bài viết này sẽ giúp người dùng có thêm kiếm thức khi chẳng may mua nhầm thẻ game.

mua nhầm thẻ game

Cách khắc phục khi mua nhầm thẻ game, thẻ điện thoại

Xử lý mua nhầm thẻ game bằng cách đổi thành tiền mặt

Cách đơn giản và dễ làm nhất mà nhiều người dùng đang áp dụng khi mua nhầm thẻ cào điện thoại, thẻ game  chính là đổi thẻ cào thành tiền mặt, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ này, Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, nếu không lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ tin cậy bạn có thể bị lừa gạt. 

 Xem thêm:

=>> cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại

=>> Hướng dẫn đổi thẻ game sang tiền mặt

=>> Hướng dẫn nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào

Doicard123.com là địa chỉ uy tín đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, người dùng khi muốn đổi thẻ cào đã mua nhầm về số tiền tương ứng. Số tiền đã đổi sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử tùy theo nhu cầu của người đổi.

Chi tiết các bước đổi thẻ cào sang tiền mặt:

Bước 1: Truy cập vào website Doicard123.com . Khi chưa có tài khoản hãy đăng ký trở thành 1 thành viên và sử dụng.

Bước 2: Nếu đăng nhập thành công tại giao diện chính với phần danh mục tính năng hãy lựa chọn “đổi thẻ sang tiền mặt” nhập thông tin thẻ cào bạn mua nhầm vào web để quy đổi, nhập chính xác các thông tin gồm:

+ Chọn loại thẻ nhà mạng

+ Chọn mệnh giá

+ Nhập seri và mã thẻ

mua nhầm thẻ game phải làm sao

yêu cầu bạn phải nhập đẩy đủ thông tin như bên trên và nhập chính xác tuyệt đối để đảm bảo giao dịch thành công

Bước 3: kiểm tra trạng thái trong lịch sử đổi thẻ xem thẻ cào đã được xác nhận thành công chưa, nếu thẻ đúng và chưa sử dụng hợp lệ thì tài khoản thành viên trên web của bạn sẽ được cộng một khoản tiền tương ứng sau khi đã trừ phí dịch vụ đổi thẻ cào

Bước 4: Chọn mục " Rút tiền" nhập thông tin tài khoản nhận tiền và tạo lệnh rút. khoảng 10 phút tiền sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn yêu cầu

Đổi sang thẻ điện thoại hay thẻ game khác

Thay vì áp dụng cách đổi thẻ cào sang tiền mặt ở bên trên thì người dùng cũng có thể khắc phục mua nhầm thẻ bằng cách đổi sang một loại thẻ khác. Có thể ra điểm mua thẻ và xin đổi lại nhà mạng đang dùng có cùng mệnh giá. Cách này yêu cầu thẻ cào còn nguyên lớp tráng bạc, không có dấu hiệu cào xước. Trong trường hợp người mua đã cào nhưng không sử dụng thì vẫn còn một cách khác. Đó là lên website Doicard123.com để tiến hành đổi thẻ cào, để được cộng tiền trên website. Bạn sẽ dùng số tiền này để mua thẻ cào mà mình cần.

khi mua nhầm thẻ game zing, vcoin hay thẻ gate thì cách này sẽ phù hợp với anh em game thủ. Nhưng bạn lưu ý rằng bạn sẽ mất khoản phí nho nhỏ nhé, bời vì dịch vụ nào cũng vậy không ai làm miễn phí cả. Mức phí tùy vào giá trị thẻ cào mà sẽ mất mức phí tương ứng

Tại doicard123.com Nhân viên tổng đài làm việc liên tục 24/7 để giải đáp các thắc mắc của người dùng nhanh và nhiệt tình nhất. Tại đây có đổi tất cả các loại thẻ mà game thủ cần như: Vcoin, Funcard, Soha, Scoin, Gate, zing, … Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi các loại thẻ. người dùng có thể đổi thẻ game bằng thẻ cào các nhà mạng nổi tiếng tại Việt Nam như: Viettel, mobiphone, vinaphone, vietnamobile. Mỗi mệnh giá và nhà mạng khác nhau thì mức phí chiết khấu cũng có sự thay đổi.

Bài viết trên đã giải đáp cho người dùng câu hỏi mua nhầm thẻ cào thì phải làm sao? hãy tìm hiểu xem cách nào là thuận tiện và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để hạn chế nhiều nhất rủi ro khi không may mua nhầm.

9/10 526 bài đánh giá
0584200695