Nạp MoMo bằng Card Điện Thoại ở đâu uy tín và rẻ nhất?

Cỡ chữ

Nạp momo bằng card điện thoại ở đâu rẻ nhất và uy tín ? Chúc mừng bạn vì bạn đã tìm đến đúng nơi giải quyết và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Doicard123.com là website uy tín hơn 10 năm hoạt động chuyên đổi card thành tiền mặt với chiết khấu luôn thấp nhất thị trường, đến với Doicard123 bạn vừa yên tâm sử dụng lại nhận được chiết khấu hấp dẫn, việc nạp tiền vào momo bằng card điện thoại cũng khá dễ dàng với các bước đơn giản.

nạp tiền momo bằng card điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền momo bằng card điện thoại mới nhất

Trước khi tìm hiểu cụ thể các bước để nạp momo bằng thẻ cào thì chúng ta xem có thể dùng loại card nào có thể dùng để nạp tiền vào ví điện tử momo được nhé.

♦ Các loại card dùng để nạp tiền momo

Một điều tuyệt vời muốn chia sẻ tới quý khách là hiện nay website doicard123.com đang hỗ trợ gần như hầu hết các loại thẻ cào trên thị trường khi có nhu cầu nạp momo bằng card điện thoại, bao gồm:

  • Thẻ điện thoại: Thẻ cào viettel, Thẻ Vinaphone, Thẻ mobifone, Thẻ vietnammobile
  • Thẻ Game: Thẻ zing vinagame, thẻ Vcoin VTC, Thẻ Garena, Thẻ FPT Gate

không giới hạn mệnh giá nạp vào, dù là mệnh giá nhỏ nhất hay lớn nhất đều có thể đổi card sang momo nhanh gọn.

♦ Lợi ích khi đổi card sang ví momo tại doicard123.com

Rất nhiều lợi ích khiến bạn tham gia sử dụng tính năng nạp momo bằng card điện thoại đang có trên website đổi card 123.

- Bạn có thể đổi card sang momo ở bất kỳ nơi đâu, dù đang ở nhà hay chỗ làm việc, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet như máy tính hay điện thoại thì việc nạp tiền momo bằng card điện thoại là dễ như ăn kẹo

- Thấu hiểu người dùng về nhu cầu gạch card đặc biệt là những khách hàng ít am hiểu về internet, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi thiết kế website có giao diện thân thiện dễ sử dụng tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng dù đây là lần đầu bạn tham gia

- Thật tuyệt vời khi mà bạn có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ, đây là có lẽ lý do mà nhiều người tham gia dịch vụ nạp momo bằng card điện thoại này.

- Hệ thống bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài khoản của bạn nên bạn yên tâm thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ ra ngoài

- Công nghệ tự động đã được tối ưu cao nhất, giúp thời gian bạn thực hiện giao dịch chỉ chưa tới 5 phút là đã xong.

♦ Thứ tự các bước nạp tiền momo bằng card điện thoại

Sau đây là các bước để nạp tiền momo bằng card điện thoại vô cùng dễ dàng

nạp momo bằng thẻ cào

lưu ý để nhận được tiền thì ví momo của bạn phải được liên kết với tài khoản ngân hàng rồi, đây là quy định chính sách từ ví momo, để đổi card sang ví momo bạn xem các bước dưới đây.

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Truy cập vào website đổi card thành tiền tại địa chỉ doicard123.com , Bạn hãy Đăng ký tài khoản thành viên

Bước 2. Nạp Card lên hệ thống

Sau khi đăng ký/ đăng nhập bạn nhập thông tin card bạn muốn nạp lên hệ thống bao gồm

+ Loại thẻ

+ Mã thẻ

+ Serie

+ Mệnh giá

nhập đúng thông tin và click nạp thẻ

Bước 3. Rút tiền về ví momo

bạn hãy chọn mục rút tiền về ví điện tử momo rồi nhập thông tin momo để nhận tiền và tạo yêu cầu rút tiền, trong 30 phút ví momo của bạn sẽ nhận được tiền.

Với cách nạp Momo bằng card điện thoại vừa được hướng dẫn bên trên, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm giải pháp nạp tiền momo khi có nhu cầu cần thiết mà không có điều kiện tới các đại lý để nạp tiền. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết chia sẻ bên trên.

8/10 3291 bài đánh giá
0584200695