Nạp tiền vào Ví MOMO bằng thẻ điện thoại - Không mất phí

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:21:54 ngày 17/03/2021 | Lượt xem 1813

Có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại được không ? hay cách đổi thẻ cào sang ví điện tử momo, Đều mang một ý nghĩa chung, Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời và chia sẻ rõ ràng nhất về vấn đề này để gửi tới bạn đọc đang thắc mắc vấn đề này.

Hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại được thông qua dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt đang được cung cấp trên website Doicard123.com. Khi mà ứng dụng Ví MoMo không còn áp dụng phương thức nạp tiền bằng thẻ cào nữa thì đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bản chất của dịch vụ này là thông qua dịch vụ đổi thẻ cào, bạn có thể dùng các loại thẻ cào điện thoại thậm chí là thẻ game nạp lên hệ thống, rồi sử dụng số dư sau khi đã đổi thẻ rút tiền về Tk ngân hàng, hay ví điện tử momo.

► Cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại có mất phí gì không ?

Bạn sẽ mất phí đổi thẻ cào tương ứng với mệnh giá thẻ cào điện thoai bạn nạp vào. Ví dụ phí là 20% thì khi bạn nạp thẻ mệnh giá 100k bạn chỉ nhận được 80k. Mức phí này có thể thay đổi tăng giảm tùy thuộc vào thị trường và các nhà mang, bạn có thể xem cụ thể tại biểu phí trên website doicard123.com . Tuy mất phi nhưng với cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào này mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi cần thiết nạp tiền momo khi không có điều kiện đến các điểm nạp tiền, và dù là bạn đang ngồi ở đâu vẫn có thể nạp tiền vào ví điện tử dễ dàng, dù đang ngồi ở nhà và thời tiết bên ngoài có mưa to hay nắng lớn, ngày thường hay ngày nghỉ lễ tết đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại

cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại tại doicard123.com

       =>Xem thêm: cách đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

► Các bước nạp tiền ví momo bằng thẻ cào

Quy trình đổi thẻ cào sang ví điện tử momo hay còn gọi là "cách nạp tiền vào momo bằng thẻ điện thoại" rất đơn giản dễ làm, bạn có thể làm ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, hoặc máy tính có kết nối mạng. bên cạnh đó là chuẩn bị những chiếc thẻ cào muốn nạp, thẻ ở đây có thể là thẻ điện thoại viettel, Vina, Mobi, vnmb thậm chí là thẻ game zing vinagame, thẻ fpt gate, Vcoin... Đều có thể dùng để quy đổi chuyển sang ví momo. Xem các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1. Đăng ký tài khoản đổi thẻ cào.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ website Doicard123.com chọn mục đăng ký và điền các thông tin như hệ thống yêu cầu. gồm một số thông tin cơ bản để tạo tài khoản như: số điện thoại, họ và tên, mật khẩu, email .

Bước 2. Nạp thẻ cào lên hệ thống website doicard123.com

Sau khi tiến hành tạo tài khoản và đăng nhập, trước khi nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào thì bạn cần nạp thẻ điện thoại lên hệ thống trước. Nằm ngay trên trang chủ website có mục nạp thẻ cào, tiến hành nhập chính xác thông tin thẻ gồm

+ Nhà mạng

+ Mệnh giá

+ Mã thẻ

+ Seri

Xem lại thông tin đã nhập đúng chưa, nếu đúng rồi bấm nút " nạp thẻ" để xác nhận nạp thẻ lên hệ thống, thông thường với thẻ điện thoại sẽ xử lý từ 5 - 15 giây, thẻ game từ 1 - 3 phút. bạn có thể xem trạng thái thẻ nạp thành công hay thất bại trong mục "lịch sử đổi thẻ" . Thẻ đúng và được chấp nhận tài khoản trên trang web của bạn sẽ được cộng một số dư tương ứng với mệnh giá thẻ nạp sau khi đã trừ chiết khấu.

hướng dẫn nạp tiền vào momo bằng thẻ cào

hướng dẫn nạp tiền vào momo bằng thẻ cào điện thoại

Bước 3. Rút tiền về ví điện tử momo

không chỉ có phương thức rút tiền về ví momo, mà bạn còn có thể rút tiền về tk ngân hàng atm, hãy chọn hình thức bạn muốn rút. và điền đầy đủ thông tin nhận tiền sau đó tạo lệnh rút. chỉ khoảng 10 - 30ph là tiền sẽ được chuyển về tài khoản bạn yêu cầu rút.

Chỉ đơn giản với vài bước như trên là bạn có thể làm được. việc thực hiện nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại tới các điểm nạp tiền, dù đang đi du lịch, đi tập thể thao bạn vẫn có thể thực hiện nạp tiền vào momo được trên chiếc điện thoại vô cùng nhanh chóng. Hy vọng bài viết này giúp bạn biết câu trả lời đang băn khoăn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng theo thông tin liên hệ trên web để được tư vấn hỗ trợ. cảm ơn quý khách đã đọc thông tin trên. chúc quý khách giao dịch thuận lợi dễ dàng.

 

7/10 604 bài đánh giá
0584200695